Design Innovation Contest 2010

ลำไยอบกรอบของเราได้รับรางวัลอันทรงเกียรติจากสำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (NIA) ในเดือนตุลาคม 2010 เนื่องจากกระบวนการอบแห้งของเราเป็นนวัตกรรมใหม่และคุณค่าทางโภชนาการที่ไม่ซ้ำกัน ได้รับรางวัลที่ 2 ของ “การออกแบบอาหาร” ได้รับรางวัลในหมวดหมู่การประกวดนวัตกรรมการออกแบบปี 2010 โทเค็น ที่นำเสนอในงานพิธีมอบรางวัลวันนวัตกรรมแห่งชาติโดยรัฐมนตรีว่าการกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีถึงสองผู้ร่วมก่อตั้ง ดร.จตุพงษ์ วรุจ และนายธเนศ อธิเปรมินทร์

Our Crispy Longan won a prestigious award from National Innovation Agency (NIA) in October 2010. Due to our innovative drying process and the unique nutrition, the 2nd prize of “Food Design” was awarded in category in Design Innovation Contest 2010. The token was presented at award ceremony  National Innovation Day by Minister of Science and Technology to two co-founders, Dr. Jatuphong Varith and Mr. Tanate Atipremin.